Contact Us       About Us

 

 

HOME Lời Ngỏ/Welcome Tiểu Sử Đoàn/About Us

Bạn thân mến,

Xin nồng nhiệt chào mừng bạn ghé thăm Website của Ðoàn TNTT Chúa Thăng Thiên, St. Louis, Missouri, thuộc Phong Trào TNTT/VN Miền Trung Hoa Kỳ. Ước mong cuả Doàn TNTT Chúa Thăng Thiên khi thực hiện Website này là:

  • Giới thiệu cùng bạn bốn phương về Ðoàn TNTT Chúa Thăng Thiên và chia sẻ vài nét sinh hoạt đặc trưng của Ðoàn
  • Nhịp cầu đưa bạn đến mở cánh cửa để tìm hiểu về Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam tại Hoa Kỳ và những nét sinh hoạt rất độc đáo của Phong Trào.
  • Ngưỡng cửa đưa bạn đi khám phá những nơi danh lam thắng cảnh, tìm hiểu về nguồn gốc dân tộc, di tích lịch sử, kho tàng văn hoá và phong tục của nước Việt Nam qua các gia trang Vietnam on WorldWideWeb.
  • Tạo phương tiện thuận lợi cho mọi thành phần trong đoàn khi cần tìm kiếm tài liệu để học hỏi qua các gia trang Công Giáo trên WorldWideWeb. Sau cùng là nơi để mọi người chia sẻ tâm tình, thi thố tài năng qua những sáng tác nghệ thuật: văn, thơ, nhạc, vẽ tranh, v.v
Xin chân thành cám ơn những gia chủ Trên World Wide Web đã mở rộng cánh cửa cho chúng tôi tư do viếng thăm để thưởng thức và học hỏi.
Hy vọng, gia trang này sẽ mang lại cho bạn đôi phút thoải mái và nhiều khám phá mới. Mong có ngày được hân hạnh chào đón bạn trong những buổi sinh hoạt của đoàn.

Ðoàn TNTT Chúa Thăng Thiên
St. Louis, MO


   © 2001-2022 StLTNTT.org